Labels

slider

Recent

Labels

Video Of Day

Bài đăng nổi bật

Review Tea Tree Blemish Gel

Hôm nay sẽ là review về một sản phẩm nữa đến từ nhà The Body Shop nhé. Như mọi người đã biết thì em tinh dầu trà xanh trứ danh của hãng mà ...

Navigation

Trị mụn bọc bằng tinh dầu thiên nhiên


Kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe làn da đã được người xưa nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Trị mụn bọc bằng tinh dầu thiên nhiên

trị mụn bọc bằng tinh dầu


Để chăm sóc làn da và loại bỏ những cặn bã trên da, ông cha chúng ta đã sử dụng tinh dầu để giữ ẩm và làm cho làn da mịn màng, bằng phương pháp sử dụng tinh dầu đã giúp cho làn da loại bỏ những tế bào chết, đồng thời điều tiết cặn bã giúp da bớt nhờn và trị mụn một cách an toàn hiệu quả. Bạn tham khảo thêm mặt nạ cà chua trị mụn

trị mụn bọc bằng tinh dầu

Với tinh dầu nguyên chất và sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cho làn da đang bị mụn của bạn. Tinh dầu được triết xuất nguyên chất từ thiên nhiên sẽ có tính năng kháng khuẩn và giúp cho làn da hết viêm nhiễm do mụn ngây ra.

Ngoài ra tinh dầu nguyên chất còn có khả năng làm lành vết thương và trợ giúp trong quá trình tái tạo lại làn da của bạn. Đó chính là ưu thế của việc sử dụng tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên trong việc điều trị mụn.

Tinh dầu từ quả tầm xuân và hoa oải hương

Hoa oải hương và tầm xuân kết hợp với nhau và triết xuất sẽ có tinh dầu với mùi hương nhẹ nhàng đồng thời có thể điều trị mụn bọc bằng cách cho một chút tinh dầu đã pha loãng xoa nhẹ nhàng lên da mặt. Bạn không nên bôi tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, vì làn da nhậy cảm rất có thể bạn sẽ bị bỏng dẫn đến việc điều trị mụn không hiệu quả.


Share

trị mụn mẹo

Post A Comment:

0 comments: