Labels

slider

Recent

Labels

Video Of Day

Bài đăng nổi bật

Review Tea Tree Blemish Gel

Hôm nay sẽ là review về một sản phẩm nữa đến từ nhà The Body Shop nhé. Như mọi người đã biết thì em tinh dầu trà xanh trứ danh của hãng mà ...

Navigation

Gel chấm mụn The Body Shop Tea Tree Targeted Gel

Gel chấm mụn Tea tree Targeted gel được tinh chế từ dầu chè xanh, dầu tamanu và cây trà chanh kết hợp lại với nhau sẽ làm giảm các vết sưng đỏ do mụn và làm dịu các vết thâm mà không bị khô da.
Gel chấm mụn Tea tree Targeted gel được tinh chế từ dầu chè xanh, dầu tamanu và cây trà chanh kết hợp lại với nhau sẽ làm giảm các vết sưng đỏ do mụn và làm mờ vết thâm mà không bị khô da.

Gel chấm mụn The Body Shop Tea Tree Targeted Gel


Dầu cây chè được nhập khẩu từ Kenya, sẽ giúp làn da của bạn được kháng khuẩn, dầu Tamanu được nhập khẩu từ Madagascar với lợi ích làm sáng và dưỡng ẩm, dầu trà chanh vừa chống khuẩn vừa mang lại hương thơm tuyệt vời.

Được thế kế ở dạng que có một đầu bông, giúp việc sử dụng dễ dàng và sạch khuẩn. Mỗi ngày, bạn dùng Tea tree blemish gel để chấm lên các vết mụn đang sưng đỏ từ 2 – 3 lần, các vết mụn sẽ khô và tập trung lại, giúp nhân mụn dễ dàng lấy ra mà không để lại vết thâm.

Còn nếu bôi lên vết thâm, khoảng 2 tuần sau vết thâm sẽ mờ đi hẳn. Lợi ích của dầu trà cho 1 làn da đẹp là điều không ai có thể chối cãi, còn The Body Shop lại là một hãng mỹ phẩm danh tiếng của Anh. Bạn đã sẵn sàng để thử chưa ?

Gel chấm mụn The Body Shop Tea Tree Targeted GelCách dùng Tea Tree Targeted Gel

– Chấm trực tiếp lên đốm mụn, không bôi hết cả mặt. Ngày dùng 3 – 4 lần và nhớ là vệ sinh da sạch sẽ. KHÔNG ĐƯỢC DÙNG TAY GỠ GỠ HAY SỜ SỜ VÀO MẶT.

– Nếu các bạn dùng thêm Toner  sau mỗi lần rửa mặt cũng giúp da sạch sẽ hơn & se lỗ chân lông.

Gel chấm mụn The Body Shop Tea Tree Targeted Gel
Sản phẩm chỉ có 2.5ml dạng gel trị mụn trong suốt, mùi trà hơi giống mùi dầu xanh với thiết kế có đầu bông đi kèm giúp dễ dàng lấy sản phẩm và chấm lên đốm thâm mụn. Đối với mụn vừa khỏi và sử dụng ngay 2-3 lần/ngày thì chỉ khoảng 2-3 ngày là vết thâm biến mất hoàn toàn, còn nếu vết thâm cũ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng 7 ngày.
Share

trị mụn mẹo

Post A Comment:

0 comments: