Labels

slider

Recent

Labels

Video Of Day

Bài đăng nổi bật

Review Tea Tree Blemish Gel

Hôm nay sẽ là review về một sản phẩm nữa đến từ nhà The Body Shop nhé. Như mọi người đã biết thì em tinh dầu trà xanh trứ danh của hãng mà ...

Navigation

Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action

Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action 6ml là gel tác động chuyên sâu tới các vùng da bị tổn thương, da bị mụn nhằm tái tạo da, chống lại các khuyết điểm của da như bong tróc
Gel trị mụn có tác động chuyên sâu tới các vùng da bị mụn nhằm tái tạo da, chống lại các khuyết điểm của da phát huy hiệu quả chỉ sau 8 giờ.

Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action


Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action 6ml là gel tác động chuyên sâu tới các vùng da bị tổn thương, da bị mụn nhằm tái tạo da, chống lại các khuyết điểm của da như bong tróc, làm cho trơn nhẵn, sạch mụn phát huy hiệu quả chỉ sau 8 giờ. Với khả năng tập trung cao và hiệu quả của Acid Salicylic tích cực nhắm vào điểm da tổn thương và xóa mờ khuyết điểm của da.

Gel trị mụn Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action với công nghệ tác động thông minh giúp giảm tiết nhờn trên da và axit salicylic làm giảm sự xuất hiện của mụn. Ngoài rea, còn ngăn ngừa sự hình thành của mụn, làm giảm sưng tấy và giúp da mau lành.
 
Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action
 
 
Thành phẩn

AQUA, ALCOHOL DENAT., PROPYLENE GLYCOL, GLYCERIN, BETAINE, SALICYLIC ACID, HYDROXYETHYLCELLULOSE, C12-13 PARETH-9, SODIUM HYDROXIDE, ALLANTOIN, MENTHOL, SODIUM CHLORIDE, UNDECYLENOYL GLYCINE

Sau khi bôi Gel tác động mạnh mẽ, sâu diễn xuất để nhanh chóng nhược điểm của da, làm bong tróc mụn và làm trơn nhẵn da rõ rệt tươi hơn và sạch hơn.

Với khả năng tập trung cao và hiệu quả của Acid Salicylic tích cực nhắm vào điểm da tổn thương và xóa mờ khuyết điểm của da.

Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action là giải pháp này đơn giản nhưng hiệu quả để chống lại các điểm chỉ trong 8 giờ. Với phát hiện công nghệ mới để nhắm mục tiêu chống vi khuẩn và hạn chế bã nhờn.
 
Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action

Cách sử dụng

Rữa mặt trước khi bôi một lớp Gel Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action lên vùng da bị tổn thương hoặc da mụn.

Gel trị mụn Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action


Lưu ý: Sử dụng trước khi dùng kem dưỡng da và giữ da sạch tránh tác động của bụi bẩn để có hiệu quả tốt hơn.
 
Nếu như làn da bạn không thích hợp với Oriflame Pure Skin Spot SOS Gel Deep Action thì bạn có thể sử dụng tinh chất đặc trị mụn như benzoyl peroxide, retinol, sulfur, BHA, LHA trị mụn chính là “cứu tinh” cho làn da của bạn, giúp giảm chứng viêm sưng do mụn gây ra, điều trị mụn tận gốc và ngăn ngừa mụn quay trở lại hiệu quả nhất.
Share

trị mụn mẹo

Post A Comment:

0 comments: